Factory Automation & Mechatronics System Business

Lĩnh vực hệ thống cơ điện tử FA

Thử thách tiềm năng của công nghệ FA

Nhu cầu đa dạng hóa của tự động hóa mở rộng cho tất cả các lĩnh vực công nghiệp như ô tô, thiết bị gia dụng, thực phẩm và hậu cần, và các hệ thống kết hợp xử lý hình ảnh, hệ thống servo, hệ thống PC, công nghệ cảm biến, công nghệ xử lý đo lường, v.v...
Trách nhiệm chính của nhà tích hợp hệ thống là làm thế nào để kết hợp các ngành công nghiệp khác nhau. ISUZU TEC VIETNAM mở ra những lĩnh vực tiềm năng mới bằng việc thúc đẩy sự hài hòa giữa kỹ thuật tiên tiến nhất và kỹ thuật lắp ráp tự động đã tích lũy. Chúng tôi cam kết sẽ phát triển công nghệ FA để có ích cho ngành công nghiệp và thúc đẩy đổi mới sản xuất.

Nhắm đến sự tối ưu hóa nhu cầu tự động hóa

"Tự động hóa" không chỉ đóng góp để theo đuổi hiệu quả mà còn tăng cường hơn nữa chức năng thông qua trí thông minh và tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, hài hòa với mọi người.
Cùng với sự tiến bộ hóa các chức năng và để hiện thực hóa thiết bị an toàn và dễ sử dụng, ISUZU TEC VIETNAM phát triển các hoạt động kết nối chặt chẽ với khách hàng từ kế hoạch đến lắp đặt, bảo trì và dịch vụ hậu mãi, và theo đuổi tối ưu hóa thiết bị đáp ứng nhu cầu.

A variety of Automated Assembly Equipment

Các loại máy lắp ráp tự động

Cùng với xu hướng tiết kiệm lao động , hợp lý hóa và tự động hóa của các xí nghiệp . Chúng tôi tiến hành sản xuất các thiết bị máy móc từ khâu thiết kế , sản xuất đến khâu điều chỉnh cuối cùng một cách nhất quán mà không phân biệt cơ khí , điện ( bao gồm cả điều khiển) .

Các loại máy lắp ráp tự động

Inspection Device

Các loại máy kiểm tra tự động

Dựa trên nền tảng kỹ thuật ứng dụng điện tử mà chúng tôi đã phát triển trong nhiều năm qua, kết hợp với kỹ thuật xử lý thông tin và sử dụng mạng truyền thông, phát huy những kinh nghiệm của ISUZU TEC VIETNAM, chúng tôi đã đáp ứng hàng loạt các nhu cầu của quý khách hàng.

Các loại máy kiểm tra tự động

Various conveying facilities

Các loại máy vận chuyển tự động

Chúng tôi đưa ra những đề xuất tổng thể từ việc kiểm tra , thiết kế , chế tạo cho đến lắp đặt máy tự động vận chuyển, giải quyết các vấn đề vướng phải của khách hàng bằng các thiết bị vận chuyển độc nhất.
Các máy vận chuyển được thiết kế và sản xuất tại công ty của chúng tôi đang góp phần cải thiện năng suất trong các quy trình đa dạng khác nhau. Chúng tôi kết hợp băng tải, xi lanh, cảm biến, vv, để cung cấp thiết bị vận chuyển theo các ứng dụng.

Các loại máy vận chuyển tự động

Factory Automation Robotics System

Hệ thống Robot trong công nghiệp

Chúng tôi phát triển thiết bị tự động , robot, vv, để tiết kiệm chi phí lao động và nâng cao hiệu quả cho hệ thống sản xuất, bắt đầu từ các thiết bị cho ngành sản xuất ô tô đến thiết bị bán dẫn, thiết bị tinh thể lỏng và hệ thống điều khiển FA.
Tại ISUZU TEC VIETNAM chúng tôi sẽ đề xuất hệ thống FA tối ưu nhất sau khi đã xem xét an toàn, giá cả, chất lượng.

Hệ thống Robot trong công nghiệp

A variety of jig design and production

Thiết kế / sản xuất các loại Jig

Chúng tôi tiếp nhận từ việc đề xuất đến việc thiết kế, sản xuất các loại Jig khác nhau dùng cho việc kiểm tra và sản xuất sản phẩm.
Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc sản xuất đa dạng các loại Jig như Jig thử nghiệm , Jig kiểm tra , Jig hàn , Jig gia công, v.v, ...
Tại công ty chúng tôi có khả năng thực hiện một cách nhất quán cả qui trình từ việc lên ý tưởng Jig đến việc thiết kế , sản xuất , lắp ráp , điều chỉnh , thử nghiệm.

Thiết kế / sản xuất các loại Jig
Lĩnh vực hệ thống điện

Lĩnh vực hệ thống điện

Electrical Systems Business

Sản xuất các loại tủ điện , gia công cáp / Hệ thống đo lường điều khiển / IoT x Hệ thống quản lý sản xuất(Hệ thống POP)

Chi tiết lĩnh vực điện hệ thống điện

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi liên quan đến Hệ thống điện /
Hệ thống cơ điện tử FA.

PAGE TOP